Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), các cơ quan, đơn vị, phòng ban trên địa bàn Thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể Đài TT- TH Việt Trì.

 

 

 

 

 

Với chức năng, nhiệm vụ được giao, thời gian qua, Đài Truyền thanh – Truyền hình Việt Trì luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện từ Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, sự phối hợp chặt chẽ của các Ban, ngành, đoàn thể của Thành phố và các cơ quan, đơn vị, UBND các phường, xã trên địa bàn. Đài TT -TH Thành phố đã thường xuyên bám sát nhiệm vụ chính trị, tăng cường hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện, nền tảng số, thực hiện tốt các sự kiện và nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

 

 

 

Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các cơ quan, đơn vị, phòng ban và các phường, xã đã gửi tặng Đài TT- TH Việt Trì những lẵng hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp với mong muốn đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, thực sự là cầu nối truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Tỉnh, Thành phố đến với Nhân dân. Đây cũng là động lực to lớn để Đài TT – TH Việt Trì tiếp tục nỗ lực phấn đấu đổi mới và phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền Thành phố và nhân dân giao cho./ .

 

 

 

 

 

 

Ngọc Hà - Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.