Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh chúc Tết thành phố
Cập nhật ngày: 01/02/2024 05:31
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự do Đại tá Trần Nho Lương- Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Thành phố. Tiếp và đón Đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; đống chí Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực Thành ủy; Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố.

Thăm và chúc Tết thành phố Việt Trì, đại diện Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thành phố với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trong những năm qua; sự quan tâm của Thành phố đã góp phần để Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh chúc thành phố Việt Trì sang năm mới tiếp tục đạt được những thành quả tốt đẹp trên các lĩnh vực, xứng đáng là đô thị trung tâm vùng trung du, miền núi Bắc Bộ.

Thay mặt Thành phố, Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn- Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đoàn; thông qua đoàn đến thăm, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh nhân dịp năm mới Giáp Thìn. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong rằng, trong năm 2024, với những sự kiện nổi bật sẽ diễn ra, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thành phố./.

Minh Chính- Huy Hưng