Tính đến ngày 23 tháng 5 Thành ủy Việt Trì vừa chỉ đạo 22 đảng bộ xã phường trên địa bàn hoàn thành việc tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên dịp 19/5. Các đồng chí lãnh đạo thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố dự và trao huy hiệu đảng tại các đảng bộ.

327 đảng viên được trao huy hiệu đảng dịp 19/5 này là các đảng viên lão thành có tuổi đảng từ 75 năm tuổi đảng đến 30 năm tuổi đảng. Trong đó, đảng viên 75 năm tuổi đảng là 3 đồng chí; 70 năm tuổi đảng là 3 đồng chí; 65 năm tuổi đảng 2 đồng chí; 60 năm tuổi đảng có 28 đồng chí; 55 năm tuổi đảng 78 đồng chí, 50 năm tuổi đảng 48 đồng chí; 45 năm tuổi đảng 35 đồng chí; 40 năm tuổi đảng 95 đồng chí và 30 năm tuổi đảng 31 đồng chí. Cũng trong dịp này, thành phố Việt Trì có 4 đảng viên được truyặng huy hiệu đảng.

 

Tại các đơn vị dự và trao huy hiệu đảng, đại diện lãnh đạo thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố đã khẳng định: việc trao tặng huy hiệu đảng đúng dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm vinh dự với các đảng viên và các đảng bộ; các đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng cũng như những đảng bộ có đảng viên lão thành. Các đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp của các thế hệ đảng viên lão thành vào quá trình đấu tranh giành độc lập và bảo vệ tổ quốc cũng như công tác xây dựng và phát triển đảng bộ Phú Thọ nói chung, đảng bộ Việt Trì và cơ sở nói riêng; mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực để cùng xây dựng tổ chức đảng cũng như các địa phương góp phần hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra.

                                        

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...