Ngày 29 / 0 1, Đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đi thăm và chúc Tết một số chùa trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Phòng Nội vụ Thành phố

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại các chùa: Am Đường- xã Hy Cương, Việt Lâm- xã Thụy Vân và An Thiên- phường Minh Phương.Tại các Chùa đến thăm, thay mặt Ban tôn giáo Thành phố, đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại đức, tăng, ni và đồng bào phật tử địa phương; cảm ơn sự chung tay, đóng góp của các Chùa và Phật tử trong công tác chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng yếu thế trên địa bàn cũng như những đóng góp tích cực trong thực hiện các phong trào thi đua phát triển kinh tế- xã hội.

Đoàn cũng mong rằng các chư tôn đức tăng, ni tại các Chùa sẽ là những người định hướng Phật tử và nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng và các quy định Pháp luật của Nhà nước, các quy định của Thành phố; đặc biệt là việc các tăng, ni, Phật tử tích cực tham gia vào công tác xóa nhà tạm trên địa bàn Thành phố, để năm 2025, trên địa bàn không còn hộ khó khăn về nhà ở. 

  

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.