Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực thành ủy đã đi thăm, chúc Tết Công an Thành phố, Bệnh viện đa khoa Tỉnh. Cùng đi có các đồng chí ủy viên BTV Thành ủy: Tạ Chí Dũng- Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Nguyễn Thị Thanh Vân- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy.

Tại công an Thành phố, đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo công an Thành phố báo cáo nhanh về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Theo đó, nhờ triển khai các biện pháp nghiệp vụ đồng bộ, công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm được thực hiện từ Thành phố đến cơ sở, đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Xuân, đón Tết, không xảy ra điểm nóng về ANTT.

Tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh, trong năm 2023 Bệnh viện đã làm tốt công tác khám, điều trị cho các bệnh nhân trên địa bàn Tỉnh và một số tỉnh lân cận. Trong năm, Bệnh viện đã triển khai hơn 60 kỹ thuật chuyên sâu được chuyển giao từ Trung ương. Đặc biệt, trên địa bàn thành phố Việt Trì, Bệnh viện đã triển khai thí điểm mô hình “Đưa cán bộ y tế về gần dân hơn” tại phường Thanh Miếu với hơn 30  y bác sỹ tham gia vào mô hình, từng bước hỗ trợ người dân trong việc chăm lo sức khỏe ngay từ cơ sở.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà 02 đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Kết quả này đã góp phần vào việc đảm bảo ANTT và chăm sóc sức khỏe nhân  dân trên địa bàn Thành phố. Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí mong 02 đơn vị phân công cán bộ trực dịp Tết đảm bảo yêu cầu công việc nhưng cũng đảm bảo mọi cán bộ công an, y tế đều được vui Xuân, đón Tết cùng gia đình. Chúc lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 02 đơn  vị đón Tết Giáp Thìn đầm ấm, hạnh phúc; năm mới gặt hái nhiều thành công.

Minh Chính- Huy Hưng