Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã đi trao huy hiệu Đảng tại một số Đảng bộ trên địa bàn Thành phố.

 

 

Trong dịp này, 180 Đảng viên thuộc 7 Đảng bộ trên địa bàn Thành phố có tuổi Đảng từ 60 năm tuổi Đảng đến 30 năm tuổi Đảng đã được đồng chí Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố gắn huy hiệu và trao bằng chứng nhận. Đồng chí khẳng định: Việc Đảng ta quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên có nhiều công lao cống hiến, đủ tiêu chuẩn vào các dịp kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc, đặc biệt là Lễ Quốc khánh thể hiện sự trân trọng và quan tâm của Đảng, Nhân dân ta đối với những cống hiến và công lao của các đồng chí Đảng viên trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời cũng mong muốn mỗi đồng chí Đảng viên cộng sản tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vì mục tiêu cao đẹp của Đảng; truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cho các thế hệ Đảng viên đi sau, giúp cho Đảng bộ, Chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và Thành phố góp phần xây dựng Việt Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên trong các Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống, cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn, tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2023 làm tiền đề để hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ địa phương và Thành phố nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra.

 

 

                                           

Minh Chính - Huy Hưng - Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.