Nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã đi thăm và chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Lãnh đạo văn phòng HĐND và UBND Thành phố.


Lãnh đạo Thành phố đã đến thăm Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố; Đài Truyền thanh – truyền hình Thành phố. Tại các đơn vị, các đồng chí Lãnh đạo đã thăm hỏi, động viên tinh thần của tập thể cán bộ, chiến sỹ, người lao động của 02 cơ quan. Với đặc thù của đơn vị, Ban chỉ huy Quân sự Thành phố đã chủ động lên kế hoạch, tổ chức trực ban trong suốt thời gian Tết Nguyên đán, sẵn sàng với các tình huống có thể xảy ra, đảm bảo ổn định về an ninh quốc phòng trên địa bàn. Đài Truyền thanh – truyền hình Thành phố cũng đã triển khai tốt kế hoạch tuyên truyền, thực hiện các phóng sự tuyên truyền trong dịp Tết, bám sát các sự kiện, hoạt động của Thành phố và cơ sở trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền nhanh, chính xác, kịp thời.

Trước thềm năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể 02 cơ quan, đơn vị, bước vào năm mới với nhiều thành công và nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.