Sáng ngày 30/8, Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội LHPN thành phố Việt Trì tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2023. Tham gia lớp bồi dưỡng có 130 hội viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, cán bộ phụ nữ khu dân cư…

Trong thời gian 02 ngày, các học viên sẽ được truyền giảng các chuyên đề: Kỹ năng vận động thực hiện bình đẳng giới; Những điểm mới trong công tác phát triển quản lý hội viên nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kết thúc chương trình học, các học viên sẽ được tham quan và nghiên cứu thực tế tại Khu di tích K9 Đá chông – Ba Vì, Hà Nội.

Qua lớp bồi dưỡng, sẽ giúp cho các học viên có thêm các kiến thức về công tác Hội; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, vận động tại cơ sở; những kỹ năng trong vận động, thực hành công tác Hội… Đây cũng là dịp để học viên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình hoạt động tại địa phương mình, góp phần nâng cao trình độ, năng lực trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội./.

 

                                     

Minh Chính – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.