Chiều ngày 9/7/2024, Thành uỷ Việt Trì phối hợp với Trung tâm Chính trị Tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2024. Đồng chí Tạ Chí Dũng – uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức Thành uỷ đã đến dự.

Trong thời gian 5 ngày học tập, 100% học viên lớp học đã cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đề ra; hoàn thành bài thu hoạch và thực hiện buổi đi thực tế tại khu di tích lịch sử K9 Đá chông Ba Vì Hà Nội. Kết quả đánh giá 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ khá giỏi đạt 96%, có 10 học viên đạt loại xuất sắc.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Tạ Chí Dũng – Trưởng ban Tổ chức Thành uỷ đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng chí đề nghị từng đồng chí sau khi tham gia lớp học phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, đơn vị nơi mình công tác ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất.

Thu Phương – Minh Quang