Sáng 14/11, Trường THCS Nông Trang phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an thành phố tổ chức ngoại khóa hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo thành ủy, phòng Tư pháp, phòng giáo dục thành phố và đại diện chỉ huy, cán bộ đội nghiệp vụ công an thành phố.

Tham gia chương trình ngoại khóa  gần 1600 em học sinh trường THCS Nông Trang đã được truyền đạt những kiến thức pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết để chủ động phòng tránh nguy cơ bị tội phạm xâm hại; tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật khi tham gia giao thông, đặc biệt là Luật giao thông và các Nghị định của chính phủ về an toàn giao thông giúp nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Cùng với việc tuyên truyền lồng ghép trong các giờ học, chương trình ngoại khóa hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam giúp các em học sinh hiểu và có ý thức tuân thủ pháp luật ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, xây dựng trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng; đồng thời là cơ sở để các em trở thành những công dân tốt, có ý thức chấp hành pháp luật.

 

                                      

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.