Cùng nằm trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa – Du lịch đất Tổ năm 2024, tại Sân khấu Công viên Văn Lang, khán thính giả đã được thưởng thức chương trình Giao lưu ban nhạc (CLB TC guitar) .

Chương trình có sự tham gia của CLB TC Guitar; Nhóm nghệ sĩ DJ thuộc Phềnh studio và Nhóm nhảy Lengand. Đây là các Câu lạc bộ, Ban nhạc, nhóm nghệ sĩ trẻ yêu âm nhạc trên địa bàn thành phố Việt Trì, cùng chung niềm đam mê thể hiện những tác phẩm theo phong cách nhạc Rock; nhạc đồng quê… Với tài năng và sự luyện tập công phu, Câu lạc bộ TC guitar phối hợp cùng với Nhóm nghệ sĩ DJ Phềnh Studio và nhóm nhảy Lengand đã cống hiến cho đêm nhạc hơn 10 tiết mục sôi động. Đặc biệt, sau đó là màn DJ cực kỳ lôi cuốn đã đem đến cho khán giả bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Đêm diễn thực sự là sân chơi của các bạn trẻ đam mê âm nhạc, đã mang đến làn gió lạ và làm phong phú cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ của thành phố trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay./.

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.