Ngày 13/5, đồng chí Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại 2 phường Dữu Lâu và Nông Trang. Cùng đi có các đồng chí trong ủy ban bầu cử thành phố.

     

       Tại 2 phường đi kiểm tra, sau khi kiểm tra thực tế việc niêm yết danh sách ứng cử viên và cử tri tại trụ sở ủy ban phường và một số khu dân cư trên địa bàn, đồng chí phó bí thư thường trực và các thành viên trong đoàn đã chỉ ra một số điều cần điều chỉnh trong công tác niêm yết để người dân dễ hiểu, dễ rà soát. Về không gian bầu cử, vì đang trong thời gian có nhiều diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên đồng chí phó bí thư thường trực thành ủy yêu cầu các đơn vị cần bố chí hướng đi của cử tri theo 1 chiều; bàn gạch phiếu phải có tấm vách ngăn để tránh những tiếp xúc không cần thiết; mỗi điểm bỏ phiếu phải trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn để mỗi cử tri đều được sát khuẩn tay trước khi vào khu vực bỏ phiếu. Ngày bầu cử đang đến gần, đồng chí Đặng Trần Minh cũng yêu cầu các địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đặc biệt là tuyên truyền trực quan và qua hệ thống truyền thanh để người dân hiểu quyền và nghĩa vụ của mình, tham gia bầu cử đầy đủ, góp phần vào thành công chung của ngày hội toàn dân 23/5.

                                                       

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.