Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc chào mừng xuân mới 2016. Đến dự và cổ vũ đêm giao lưu có các đồng chí: Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Tạ Chí Dũng, Phạm Thị Thu Hương- Phó chủ tịch UBND thành phố; đại diện các ban ngành, đoàn thể của thành phố cùng đông đảo người dân.
|
Hơn 10 tiết mục ca múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sức sống của mùa xuân và sự lớn mạnh của đất nước đã được các nghệ sĩ, diễn viên đến từ các Câu lạc bộ của Nhà văn hóa thành phố biểu diễn. Đặc biệt, trong đêm giao lưu còn có các tiết mục hát Xoan và khiêu vũ thể thao do các em thiếu nhi biểu diễn thể hiện sức trẻ của tuổi trẻ thành phố Việt Trì anh hùng.
Do được chuẩn bị công phu từ trang phục đến chất lượng âm nhạc nên các tiết mục đã cuốn hút người xem; đồng thời mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm mới thành công của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân thành phố./.
|
|
|
|
Các tin khác:
Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2026 trên địa bàn phường Việt Trì
(05/05/2026 14:35)
Nâng cao hiệu quả An toàn, vệ sinh lao động trong kỷ nguyên số
(05/05/2026 08:25)
Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2026 trên địa bàn phường Việt Trì
(05/05/2026 07:49)
Tìm kiếm:
Sức khoẻ và Đời sống
Tăng cường tuyên truyền, giáo dục và chủ động bảo vệ trẻ em trên địa bàn
Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em đang đặt ra nhiều yêu cầu cấp thiết. Đặc biệt, tình trạng tội phạm xâm hại trẻ em và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến người dưới 18 tuổi...
CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
Thông Báo
Tổ chức công bố và tuyên truyền để cảnh báo đến các hộ dân tại Khu chung cư cũ Hoà Phong về mức độ nguy hiểm của 06 tòa nhà.
Tổ chức công bố và tuyên truyền để cảnh báo đến các hộ dân tại Khu chung cư cũ Hoà Phong về mức độ nguy hiểm của 06 tòa nhà.
Quản lý đô thị
Ra quân lập lại trật tự đô thị tại khu Tân Việt
Nhằm giữ gìn trật tự đô thị trên địa bàn, các lực lượng chức năng phường Việt Trì đã tiếp tục tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông tại khu Tân Việt.






.bmp)
.bmp)
.bmp)

