Thăm mô hình nông dân sản xuất giỏi
Cập nhật ngày: 02/06/2023 16:46
Chiều ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Thủy Trọng – Chủ tịch hội nông dân tỉnh và đồng chí Đặng Trần Minh – Phó bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì đã đi thăm mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tại xã Hùng Lô.

     Đoàn đã đến thăm mô hình HTX mỳ gạo Hùng Lô, làng nghề làm bánh chương và nuôi cá lồng thương phẩm - là những mô hình kinh tế có hiệu quả và tạo việc làm thường xuyên cho nông dân xã Hùng Lô.

     Các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao cách làm và hiệu quả các mô hình làm kinh tế của hội viên Hội nông dân, Hợp tác xã xã Hung Lô. Các đồng chí cũng đề nghị Hội nông dân TP tiếp tục hỗ trợ mọi mặt vừa giúp hội viên mở rộng quy mô, tăng lợi nhuận vừa làm cơ sở để bà con cùng nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân. Đặc biệt quan tâm, chăm lo đến đời sống hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đảng ủy – UBND xã Hùng Lô tiếp tục tuyên truyền, vận động và có giải pháp hỗ trợ sản xuất kinh doanh hiệu quả; kết nối, xây dựng thương hiệu, tạo đầu ra cho sản phẩm; đồng thời hướng tới sản xuất hàng hóa bền vững…góp phần vào phát triển kinh tế của địa phương.

 

 

 

 

 

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...