Ngày 10/2, Phường Vân Cơ tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023.

 

     Trên địa bàn phường Vân Cơ hiện có gần 200 đơn vị, doanh nghiệp đang đầu tư sản xuất, kinh doanh, với đa dạng các ngành nghề khác nhau như: Kinh doanh vận tải, xăng dầu, vật tư xây dựng, các công ty may mặc, các chi nhánh ngân hàng và các hộ buôn bán có tính chất đại lý hoặc nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày của Nhân dân.

     Trong thời gian qua, tuy chịu ảnh hưởng rất nặng nề của đại dịch Covid-19, song các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Vân Cơ đã chủ động và tích cực triển khai nhiều biện pháp, giải pháp linh hoạt để khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả. Đi cùng với đó, Các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cũng đã tích cực, hăng hái tham gia vào công tác tuyên truyền thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, nhất là việc ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ giúp đỡ các đối tượng là người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

      Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo phường đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2022;  công tác triển khai các công trình, dự án và thông tin một số cơ hội, tiềm năng của địa phương để các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nắm bắt và có hướng đầu tư phát triển.

     Các ý kiến phát biểu trao đổi tại buổi gặp mặt tập trung về công tác phối hợp giữa chính quyền với doanh nghiệp. Đảng bộ, chính quyền phường mong muốn nhận được sự quan tâm bằng tình cảm và trách nhiệm của các đơn vị doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và các hoạt động đảm bảo án sinh xã hội tại địa phương.

     Nhân dịp này, UBND phường Vân Cơ đã khen thưởng cho 10 đơn vị doanh nghiệp tiêu biểu.

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.