Ngày 18/3, phường Minh Phương đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Đồng chí Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng BTC Thành ủy đến dự.

      Phường Minh Phương nằm ở cận Trung tâm thành phố Việt Trì, phía Bắc giáp phường Vân Cơ, phía Đông giáp phường Minh Nông và phường Nông Trang, phía Tây giáp xã Thụy Vân. Diện tích tự nhiên là 315,6 ha, dân số là 2.238 hộ, hơn 8600 nhân khẩu và được chia làm 7 khu dân cư. Kinh tế chủ yếu là công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và kinh doanh dịch vụ. Trên địa bàn phường hiện có hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp, Công ty TNHH; 568 hộ kinh doanh cá thể.

      Những năm qua, các đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh luôn tích cực, hăng hái tham gia vào công tác tuyên truyền thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội tại địa phương;  nhất là việc hỗ trợ giúp đỡ các đối tượng là người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

     Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND phường đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2022; thông tin một số cơ hội, tiềm năng của địa phương để các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nắm bắt và có hướng đầu tư phát triển.

      Nhân dịp này, Phường Minh Phương đã thành lập và ra mắt Chi hội doanh nghiệp phường và khen thưởng cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...