Công ty CP giống - VTNN công nghệ cao Việt Nam và Công ty TNHH nông dược Hankook vừa tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác cung ứng các sản phẩm sâm Hàn Quốc.

     Là một doanh nghiệp khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh Phú Thọ, Công ty CP giống -VTNN công nghệ cao Việt Nam luôn quan tâm đến công tác nghiên cứu nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

     Những năm gần đây, công ty đã đầu tư sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nông sản chất lượng cao; đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ocop, được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu cấp tỉnh và cấp khu vực. Bà Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cho biết: Với mong muốn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, Công ty đã liên kết hợp tác với Công ty TNHH nông dược Hankook nhằm cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng về sâm theo tiêu chuẩn, chất lượng Hàn Quốc. Trong đó, hắc sâm (hay còn gọi là sâm đen) là sản phẩm tiêu biểu mà Công ty lựa chọn đẩy mạnh giới thiệu cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đây là dòng sản phẩm sâm cao cấp được chế biến theo quy trình nghiêm ngặt với nhiều lần hấp sấy, là dược liệu quý mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

     Sau khi đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản hợp đồng cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, các đại biểu đã tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm và tìm hiểu về tính năng, tác dụng của các sản phẩm từ Sâm.

 

 

 

 

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...