Cuộc thi “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023” đang diễn ra tại Thị xã Sa Pa (Lào Cai) là sân chơi dành cho các nữ công dân, kiều bào có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tây Bắc. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc và con người Việt Nam; tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, hội tụ đầy đủ tài sắc, lòng nhân ái và tinh thần dân tộc để xứng đáng trở thành Đại sứ Du lịch Tây Bắc. Top 3 đăng quang “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023” sẽ được chọn thẳng vào vòng chung kết “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2024”.

Đại diện tỉnh Phú Thọ tham gia cuộc thi, Nguyễn Thị Vân Anh - sinh năm 2002, thường trú tại Khu 9, phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì hiện là sinh viên năm 3, khoa công tác xã hội, Đại học Sư phạm nghệ thuật TƯ được đánh giá cao, được BTC tuyển thẳng vào vòng chung kết năm nay. Sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng cao ráo xinh đẹp và khả năng ca hát say đắm lòng người, Vân Anh tạo dấu ấn bằng sự trẻ trung, năng động trong cuộc thi, em cũng là thí sinh đầu tiên lọt top 35 người đẹp Hoa hậu du lịch Việt Nam năm 2022. Đây cũng là động lực để cô gái đất Tổ tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân, mạnh dạn thử sức các đấu trường sắc đẹp quy mô lớn.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng từ nhỏ Vân Anh đã có năng khiếu ca hát. Ước mơ làm ca sỹ trở thành hiện thực khi em thi đỗ vào trường Đại học sư phạm TƯ, khoa công tác xã hội. Với tinh thần ham học hỏi, có tư duy sáng tạo; đặc biệt là khả năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn, trong suốt những năm học tại trường, Vân Anh luôn cố gắng để đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện. Ấn tượng nhất về cô sinh viên - là sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện, luôn sẵn sàng với tinh thần và trách nhiệm khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Vân Anh chia sẻ: “ Qua mỗi chuyến đi, em có thêm rất nhiều trải nghiệm quý báu, đặc biệt em thấy mình trưởng thành hơn khi được lan toả tình yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, chia sẻ với những số phận kém may mắn nên dù phải khắc phục để sắp xếp công việc, em vẫn không bỏ một chuyến đi thiện nguyện nào”. Được biết, ngay từ khi học cấp 3, Vân Anh đã nổi trội hơn so với các bạn đồng trang lứa với khả năng ứng biến linh hoạt, nhanh nhẹn, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và địa phương.

Đêm Chung kết cuộc thi “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023” nhằm tìm ra những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhận trọng trách đại diện phụ nữ vùng cao tham dự các sự kiện du lịch quốc gia và quốc tế. Chúc cho cô sinh viên đại diện tỉnh Phú Thọ đạt thành tích cao tại cuộc thi và sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị cuộc sống với hành trình thiện nguyện, nhân lên những yêu thương để mang niềm hạnh phúc đến cho nhiều cuộc đời bất hạnh trong tương lai.

Các tin khác:
ĐÌNH THÉT (16/12/2022 08:59)
ĐÌNH LÀNG THƯỢNG (16/12/2022 08:54)
ĐÌNH LÀNG HẠ (16/12/2022 07:51)
ĐÌNH KIM QUẤT HẠ (16/12/2022 07:50)
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...