Sau khi hoàn thành khám sơ tuyển tại cấp xã, từ ngày 13 đến 23 tháng 11, thành phố Việt Trì tiến hành khám tuyển nghĩa vụ quân sự và công an cấp Thành phố.

Hơn 700 công dân trong độ tuổi đến từ 22 xã phường và 17 đơn vị tự vệ trên địa bàn Thành phố, có đủ tiêu chuẩn, sau vòng khám tuyển cấp cơ sở đã tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nghĩa vụ cấp Thành phố. Để đảm bảo tiến độ, độ chính xác, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố đã sắp xếp lịch khám cho các đơn vị theo danh sách dự kiến sau khi khám tại cơ sở. Tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và công an cấp Thành phố, công dân sẽ được kiểm tra chiều cao, cân nặng, số đo vòng ngực, thị lực, răng hàm mặt.. Với những công dân đủ điều kiện sức khỏe sẽ tiến hành xét nghiệm HIV, ma túy bằng cách xét nghiệm máu.

Thông qua các bước khám tuyển thành phố Việt Trì sẽ lựa chọn ra các công dân có đủ  tiêu chuẩn sức khỏe để tiến hành các bước tiếp theo trong công tác tuyển quân, đảm bảo nguồn giao nhận quân năm 2024 theo luật định.

                                   

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng
Sáng ngày 26/4, UBND phường Nông Trang đã tổ chức thực hiện cưỡng chế bắt buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với trường hợp vi phạm xây dựng trái phép trên phần đất dành cho đường sắt và đường bộ.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.