Tối 21/9, phường Minh Nông tiến hành diễn tập PCCC và CNCH tại tổ liên gia an toàn PCCC có khu nhà trọ tập trung đông người.

Tình huống giả định diễn ra tại tổ liên gia an toàn PCCC số 2 thuộc khu Hòa Phong- phường Minh Nông là nơi có nhiều khu nhà trọ tập trung đông người. Tại một khu vực nhà trọ xảy ra đám cháy vào ban đêm, khi mọi người trong khu trọ đã ngủ say. Nhận thấy có cháy, chủ dãy nhà trọ đã bấm chuông báo cháy thông minh, hô hoán mọi người dập lửa; đồng thời thông báo cho lực lượng công an phường Minh Nông. Khi chuông báo cháy thông minh phát ra tín hiệu báo cháy, các thành viên của tổ liên gia an toàn PCCC đã có mặt, cùng lực lượng công an phường tiến hành dập tắt đám cháy, đưa người và tài sản đến nơi an toàn; tiến hành sơ cấp cứu người bị ngạt khói.

Buổi diễn tập diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình, quy định. Các thành viên tổ liên gia an toàn PCCC và lực lượng liên quan đã tham gia diễn tập tình huống một cách tích cực; chủ động kích hoạt và vận dụng phương châm 4 tại chỗ trong PCCC hiệu quả.

                           

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.