Chi cục thuế thành phố Việt Trì vừa tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế, thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019.

         Đây là hoạt động hàng năm của ngành thuế, là dịp để ngành thuế vinh danh những tổ chức, cá nhân không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, đóng góp cho ngân sách Nhà nước mà còn là những nhân tố đóng góp tích cực cho an sinh xã hội.

         Theo Chi cục thuế Việt Trì, năm 2019, tổng số thu nộp Ngân sách Nhà nước trên địa bàn đạt hơn 1.000 tỷ đồng, đạt 159% so với dự toán pháp lệnh, bằng 130,7% so với cùng kỳ. 10 tháng đầu năm 2020, người nộp thuế trên địa bàn đã nộp ngân sách Nhà nước trên 800 tỷ đồng, giúp ngành thuế thu đạt 121% so với dự toán pháp lệnh, bằng 104,8% so với cùng kỳ. Đạt được kết quả này là do người nộp thuế đã nỗ lực vượt qua khó khăn để phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần cùng ngành thuế hoàn thành dự toán thu. Ngoài thực hiện tốt chính sách thuế, cộng đồng người nộp thuế còn thực hiện nhiều chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, chính sách người có công, góp phần từng bước nâng cao thu nhập, bảo đảm cuộc sống an toàn, bình đẳng và hạnh phúc của người dân trên địa bàn.

         Tri ân sự đóng góp của người nộp thuế, tại hội nghị, lãnh đạo Chi cục thuế thành phố Việt Trì đã tuyên dương và trao giấy khen của Cục thuế tỉnh Phú Thọ cho 31 tổ chức, hộ kinh doanh tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện chính sách thuế năm 2019./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang