Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố, trong tổng số bốn học sinh dự thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2021, Phú Thọ vinh dự có hai gương mặt là em Nguyễn Thị Thu Nga - học sinh lớp 12 chuyên Sinh và em Võ Tiến Thành - học sinh lớp 11C1 đến từ trường THPT Chuyên Hùng Vương. Đây là năm thứ ba liên tiếp Phú Thọ có học sinh lọt vào đội tuyển Quốc gia tham dự đấu trường Quốc tế.
Sáng 09/4, Trường Tiểu học Tân Dân đã tổ chức hoạt động ngoại khóa Tết Hàn Thực với sự tham gia của tất cả các em học sinh thuộc 05 khối lớp trong toàn trường.
UBND thành phố Việt Trì đã có văn bản số 753/UBND-VH về việc tổ chức chương trình “Hát Xoan làng cổ" gắn với điểm du lịch di sản văn hóa phục vụ khách du lịch. Đây là một trong số các hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ...
Chính thức mở bán Tour đêm Đền Hùng
(Cập nhật ngày: 09/04/2021 17:04)
Tour đêm Đền Hùng chính thức được mở bán từ ngày 12/4/2021 (tức ngày 1/3 âm lịch). Đây là chương trình được Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch (VH,TT&DL) phối hợp với Hiệp hội lữ hành Hà Nội xây...
Chuẩn bị cho Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu – 2021 và đón tiếp đồng bào, du khách về Đền Hùng trong điều kiện an toàn về mọi mặt, Khu Di tích lịch sử Đền Hùng đã hoàn tất các Kế...
Năm học 2020-2021 toàn tỉnh có 15.679 học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trong đó có 12.540 học sinh tham gia bài thi tổ hợp khoa học xã hội và 3.139 học sinh tham gia bài thi tổ hợp khoa học tự...
Trong những ngày này, khắp các tuyến đường, tuyến phố của Việt Trì đã được trang trí rực rỡ bởi các khẩu hiệu tuyên truyền Giỗ tổ Hùng Vương 2021 và Bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.
Chiều 07/4, tại UBND phường Bạch Hạc, Ban tổ chức lễ hội bơi chải truyền thống trên sông Lô năm Tân Sửu 2021 đã tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị lễ hội. Dự cuộc họp có đồng chí Lê Công Luận - Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì.
Hội thi gói, nấu bánh chưng và giã bánh giầy tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Tân Sửu sẽ diễn ra vào 8h ngày 19/4 (tức ngày 8/3 âm lịch).
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có ý kiến chỉ đạo về việc triển khai thi hành Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng.
Theo thông báo của Sở GD&ĐT, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 có lịch cụ thể như sau:
Năm nay là năm thứ hai, Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức các hoạt động phần hội vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Sáng ngày 6/4, Hội LHPN phường Minh Phương đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021.
Mức hỗ trợ học nghề đối với người lao động trên địa bàn tỉnh cũng như trong cả nước tham gia bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) sẽ tăng từ 1 triệu đồng/tháng lên 1,5 triệu đồng/tháng kể từ 15/5/2021.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang