Ngày 25/11, Ban quản lý dự án hỗ trợ kỹ thuật phát triển toàn diện kinh tế - xã hội Thành phố đã tổ chức mở thầu gói thầu tư vấn kiểm toán dự án đầu tư dự án phát triển toàn diện kinh tế - xã hội các đô thị Việt Trì, Hưng Yên và Đồng Đăng – Hợp phần dự án tại thành phố Việt Trì.

Dự án phát triển toàn diện kinh tế - xã hội các đô thị Việt Trì, Hưng Yên và Đồng Đăng – Hợp phần dự án tại thành phố Việt Trì có chủ đầu tư đầu tư là UBND thành phố Việt Trì. Mục tiêu đầu tư xây dựng của dự án nhằm đáp ứng nhu cầu về giao thông, thoát nước và vệ sinh môi trường của người dân trong vùng dự án. Việc liên kết tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh với trung tâm thành phố Việt Trì và các khu công nghiệp còn nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội toàn diện cho thành phố. Nội dung và quy mô các hạng mục công trình của dự án bao gồm: đường Phù Đổng, đường Trường Chinh, đường phía Tây Nam của đường vành đai thành phố (từ khu công nghiệp Thụy Vân tới đê Sông Hồng) và Quản lý rác thải. Tổng mức đầu tư dự án là 51,83 triệu USD, vốn vay của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) là 32,28 triệu USD, vốn đối ứng ngân sách là 19,55 triệu USD.

Tham gia mở thầu có 4 đơn vị, gồm: Công ty TNHH kiểm toán BDO, Chi nhánh Công ty TNHH kiểm toán Sao Việt, Công ty TNHH định giá và kiểm toán SPT; Công ty TNHH kiểm toán quốc tế PNT. Tại lễ mở thầu, tổ chuyên gia đã mở hồ sơ của các nhà thầu, kiểm tra các hồ sơ đề xuất kỹ thuật, thời gian thực hiện hợp đồng của các đơn vị. Các đơn vị đều đảm bảo về thời gian, nộp hồ sơ theo đúng quy định.

Lễ mở thầu đã diễn ra công khai, dân chủ, đúng quy định./.

Ngọc Hà – Thùy Dung