Vừa qua, Ban quản lý dự án xây dựng các công trình hạ tầng thành phố Việt Trì đã tổ chức Mở thầu gói thầu số 05: Thi công, xây lắp dự án đường Thụy Vân – Thanh Đình – Chu Hóa, thành phố Việt Trì (đối với phần khối lượng xây dựng hoàn chỉnh nền đường, mặt đường, hệ thống thoát nước).

Dự án đường Thụy Vân – Thanh Đình – Chu Hóa, thành phố Việt Trì do UBND thành phố Việt Trì làm chủ đầu tư có tổng mức đầu tư là 260,067 tỷ đồng. Trong đó, gói thầu số 05 có dự toán hơn 180 tỷ 345 triệu đồng. Sau khi dự án được hoàn thành không chỉ giúp nhân dân đi lại thuận tiện, mà còn tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, mở rộng không gian nội thành thành phố Việt Trì.

Tham gia đấu thầu có 5 nhà thầu gồm: Công ty TNHH 27-7 với thời gian thực hiện hợp đồng 495 ngày, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực và Doanh nghiệp tư nhân Quyết thắng với thời gian thực hiện hợp đồng xong trước 30/6/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Thăng Long 89 với thời gian thực hiện hợp đồng 500 ngày, Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập với thời gian thực hiện hợp đồng 18 tháng, hoàn thành trước ngày 30/6/2019. Cả 5 nhà thầu đều có giá trị đảm bảo tại các Ngân hàng là 4.088.950.000 đồng. Tại buổi làm việc, Tổ chuyên gia giúp việc đã công bố các quyết định liên quan, kiểm tra niêm phong và lần lượt tiến hành mở hồ sơ dự thầu của các nhà thầu.

Lễ mở thầu đã diễn ra công khai, dân chủ, đúng quy định của pháp luật.

Thùy Dung