Sáng 07/4, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì đã đến nhà và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại khu 8, phường Thanh Miếu. Cùng đi có đồng chí Tạ Chí Dũng- Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy.

Đồng chí Bạch Quang Phụng sinh năm 1930, do tuổi cao sức yếu nên Đảng bộ thành phố Việt Trì đã đề nghị Tỉnh ủy Phú Thọ được trao tặng huy hiệu trước thời hạn 08 tháng. Sau khi trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho lão đảng viên Bạch Quang Phụng, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì khẳng định: việc đồng chí Phụng được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng cá nhân đồng chí mà là niềm tự hào của đảng ủy phường Thanh Miếu và đảng bộ thành phố Việt Trì. Đồng chí Bí thư thành ủy Việt Trì đề nghị, gia đình và Đảng ủy phường Thanh Miếu tiếp tục có sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đảng viên Bạch Quang Phụng; mong đồng chí Phụng sớm ổn định sức khỏe, tiếp tục là “cây cao bóng cả” để các thế hệ cán bộ, đảng viên và gia đình noi gương, học hỏi./.

Minh Chính- Tiến Dũng