Chiều 31/3, tại nhà văn hóa khu Lang Đài, UB MTTQ phường Bạch Hạc đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với 06 ông, bà ứng cử đại biểu HĐND phường và ông Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố ứng cử đại biểu HĐND thành phố Việt Trì, nhiệm kỳ 2021 – 2016. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Hiệp – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì.

Tại hội nghị, đại diện UB MTTQ phường Bạch Hạc đã trình bày tóm tắt tiểu sử của 07 ông, bà ứng cử đại biểu HĐND phường và thành phố. Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri khu Lang Đài khẳng định, đây đều là các đồng chí lãnh đạo có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu. Các đồng chí là những công dân và đảng viên gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân; luôn lắng nghe ý kiến của dân, quan tâm và tôn trọng nhân dân; tham gia đầy đủ các cuộc họp, hội nghị của khu dân cư. Cử tri khu Lang Đài khẳng định, 07 ông, bà ứng cử đều đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND phường và thành phố, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thay mặt các đồng chí ứng cử phát biểu với cử tri, ông Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri. Đồng chí khẳng định: sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến, đóng góp của cử tri; vận động người thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; trau dồi bản thân hơn nữa, đóng góp tích cực cho sự phát triển địa phương, thành phố.

Hội nghị đã biểu quyết giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND phường, thành phố đối với từng người ứng cử. Tất cả 07 người ứng cử tại khu Lang Đài đều được 100% cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu ứng cử./.

Thùy Dung – Huy Hưng