Tối 01/4, tại nhà văn hóa khu 3, phường Thanh Miếu, Ủy ban MTTQ phường đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 7 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Việt Trì được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố Việt Trì và HĐND tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Hội nghị đã công bố danh sách, tiểu sử tóm tắt của 07 ông, bà được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn khu 3. Trong đó, có 01 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố và HĐND tỉnh, 01 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố và 05 người ứng cử đại biểu HĐND cấp phường.

           Đông đảo cử tri bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên và khẳng định: Trong quá trình công tác của mình, các đồng chí luôn giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân; tôn trọng và lắng nghe ý kiến của bà con. Bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì đối với sự phát triển của khu dân cư, địa phường và thành phố thời gian qua. Cử tri mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp diễn ra thời gian tới, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến công sức, trí tuệ để thành phố ngày càng phát triển.

           Đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét thẳng thắn, tâm huyết của cử tri khu 3 đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đây là nguồn động viên lớn đối với bản thân và gia đình các ứng viên. Đồng chí nhấn mạnh: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi, ủng hộ và giúp đỡ của nhân dân, đồng thời nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể, nhân dân tín nhiệm giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú; quyết tâm đưa thành phố Việt Trì ngày càng văn minh và giàu mạnh.

            Kết thúc hội nghị, 100% cử tri khu 3 đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn của 07 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị diễn ra đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật./.

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang