Sáng 15/7, Công an thành phố Việt Trì tổ chức lễ trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 và thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 2021. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Hữu Phước - Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ; Lê Công Luận - Phó chủ tịch UBND thành phố .

Trong thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn thành phố Việt Trì đã được các cấp, các ngành quan tâm, chỉ đạo, đạt được những kết quả đáng ghi nhận, cung cấp được nhiều thông tin có giá trị phục vụ công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố. Trong thực hiện phong trào, nhiều tập thể và cá nhân trong và ngoài lực lượng công an đã lập được thành tích xuất sắc hoặc thành tích đột xuất góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, được các cấp biểu dương, khen thưởng.

Tại buổi lễ 21 tập thể và cá nhân đã được nhận Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen của UBND Tỉnh, Công an Tỉnh và UBND Thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTT năm 2020; thành tích đột xuất trong công tác đảm bảo an ninh nông thôn, trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và trong công tác phòng chống dịch Covid -19 năm 2021./.

 

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang