Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm (ĐTTP) về ma tuý, Công an thành phố Việt Trì vừa phát hiện và bắt giữ 1 nhóm thanh niên gồm 14 đối tượng nam và nữ đang có hành vi tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke Luxury, địa chỉ khu 3, xã Sông Lô, thành phố Việt Trì.

Theo đó, khoảng 16 giờ 40 phút ngày 29/12/2020, thông qua công tác trinh sát, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an thành phố Việt Trì phát hiện tại quán Karaoke Luxury, địa chỉ khu 3, xã Sông Lô, thành phố Việt Trì có biểu hiện nghi vấn tụ tập đông người sử dụng trái phép chất ma túy.

Tiến hành kiểm tra đột xuất, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy và Đội cảnh sát QLHC về TTXH, Công an thành phố Việt Trì đã bắt quả tang 14 thanh niên trong đó có 8 nam và 6 nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để “bay lắc” tại phòng VIP 7 của quán Karaoke. Tiến hành test nhanh tại chỗ có 10 đối tượng dương tính với chất ma túy. Công an thành phố Việt Trì đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán Karaoke Luxury, tạm dừng hoạt động kinh doanh để chờ kết quả điều tra, xác minh của cơ quan Công an. Đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật.

PTĐT