Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ngô Đức Vượng
Cập nhật ngày: 05/06/2024 14:37
Ngày 5/6, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Đức Vượng – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, hiện đang nghỉ hưu và sinh hoạt tại đảng bộ phương Nông Trang.

Đồng chí Ngô Đức Vượng được kết nạp vào Đảng ngày 25/3/1974, chính thức ngày 25/3/1975. Trong thời gian công tác, dù đảm nhận bất kỳ cương vị nào, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những cống hiến và đóng góp của đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen.

Thay mặt đảng bộ Thành phố, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Mạnh Sơn đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, tặng hoa chúc mừng; đồng thời mong muốn đồng chí Ngô Đức Vượng và gia đình luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự phát triển chung của tỉnh và là tấm gương sáng về tinh thần đổi mới, nhiệt huyết và phẩm chất đạo đức cho các thế hệ trẻ noi theo.

Bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự quan tâm của của Đảng đối với cá nhân và gia đình; đảng viên Ngô Đức Vượng hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng chi bộ và địa phương nơi cư trú ngày càng phát triển.

Thu Phương – Minh Quang