Khai mạc lớp Bóng đá năng khiếu năm 2024
Cập nhật ngày: 01/06/2024 10:38
Sáng ngày 01/6, tại Khu Hương Trầm, phường Dữu Lâu đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và khai mạc lớp Bóng đá năng khiếu mang tên Việt Trì Goal. Lãnh đạo Chính quyền địa phương đã đến dự.

 

Nhằm tạo ra một sân chơi lí thú cho các em, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, Chi đoàn khu Hương Trầm đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Đồng thời khai mạc lớp bóng đá năng khiếu mang tên Việt Trì Goal. Đây sẽ lớp năng khiếu giúp các em ở độ tuổi Tiểu học và THCS có cơ hội rèn luyện, học hỏi những kỹ năng trong bóng đá do các Huấn luyện viên của Đội bóng đá Nhi đồng thành phố Việt Trì; Trung tâm đào tạo, huấn luyện thể dục, thể thao Phú Thọ trực tiếp giảng dạy dẫn dắt.

Thông qua việc mở lớp năng khiếu Bóng đá, sẽ giúp các em nhỏ yêu thích bộ môn thể thao này được thể hiện sở thích và rèn luyện nâng cao năng khiếu của mình. Đây cũng là sân chơi bổ ích, an toàn cho các em trong dịp hè, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe bản thân, đồng thời sẽ là nơi để các đơn vị tổ chức lựa chọn được những hạt nhân thể thao cho Thành phố./.

 

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng