Đồng chí Nguyễn Thu Hiền thăm và chúc mừng Phật đản tại các chùa
Cập nhật ngày: 21/05/2024 18:50
Chiều 21/5, đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đi thăm và tặng quà một số chùa trên địa bàn Thành phố nhân dịp Phật đản, Phật lịch 2568, dương lịch 2024.

Tại các chùa: Khánh Nguyên - phường Minh Nông; Thiên Phúc- phường Minh Phương và Cao Sơn (An Thái)- xã Phượng Lâu, đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các chư tôn đức tăng, ni và Phật tử địa phương. Đồng chí khẳng định, sự đóng góp của các chùa và Phật tử vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố Việt Trì rất quan trọng. Đặc biệt, trong việc thực hiện các hoạt động tuyên truyền chủ trương, chính sách và công tác nhân đạo, từ thiện. Đồng chí mong trong thời gian tới, tiếp tục phát huy các giáo lý nhà Phật, các chư tôn đức tăng ni và Phật tử sẽ thực hiện tốt công tác Phật sự, cùng với đó, luôn đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch xây dựng, phát triển Thành phố trong tiến trình xây dựng Việt Trì trở thành phố Lễ hội về với Cội nguồn dân tộc Việt Nam.

Thay mặt Thành ủy, ban tôn giáo Thành phố, đồng chí Phó chủ tịch Thành phố đã trao tặng các chư tôn đức tăng, ni phần quà ý nghĩa, cầu mong mùa Phật đản an lành.

                        

Minh Chính- Huy Hưng