Đồng chí Phó bí thư thường trực thành ủy trao tặng huy hiệu đảng tại các đảng bộ trên địa bàn dịp 19/5
Cập nhật ngày: 16/05/2024 09:39
Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác 19.5.1890- 19.5.2024, đồng chí Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực Thành ủy đã dự vào trao huy hiệu Đảng tại một số đảng bộ trên địa bàn Thành phố.

Dự và trao tặng huy hiệu tại các đảng bộ và tại gia đình các đảng viên lão thành, đồng chí Phó bí thư thành ủy đã chúc mừng cá nhân các đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp 19/5 này. Đồng chí khẳng định việc trao tặng huy hiệu đảng là ghi nhận của Đảng với sự đóng góp sức lực, trí tuệ của các đảng viên trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, đơn vị. Trước vinh dự đó, đồng chí Phó bí thư thường trực mong các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua. Đặc biệt, đóng góp công sức, trí tuệ cho đảng bộ nơi sinh hoạt để góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Với các đảng viên tuổi cao, sức yếu đồng chí Phó bí thư thường trực trao huy hiệu tại gia đình, đồng chí mong các đồng chí đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và là tấm gương để các thế hệ đảng viên noi theo.

                                  

Minh Chính- Huy Hưng