Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5.
Cập nhật ngày: 16/05/2024 08:15
Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã đi trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành thuộc các Đảng bộ : Thanh Miếu, Gia Cẩm, Phượng Lâu, Trưng Vương, Sông Lô và Bến Gót . Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ Thành ủy.

Trong đợt này, toàn Thành phố có 351 đảng viên từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng được nhận Huy hiệu. Đối với những đảng viên tuổi cao sức yếu, lãnh đạo Thành phố đã đến từng nhà và trao huy hiệu cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ do các Đảng bộ tổ chức, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng, đồng thời khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí và cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang sinh hoạt. Lãnh đạo Thành phố mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất ngời sáng của người đảng viên, đóng góp tích cực trí tuệ, tâm huyết vào quá trình xây dựng chi, Đảng bộ cơ sở, cùng xây dựng Thành phố Việt Trì ngày càng vững mạnh./.

 

 

 

 

 

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng