Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu tặng quà Tết tại thành phố Việt Trì
Cập nhật ngày: 29/01/2024 13:53
Ngày 29/1, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty CP Giấy Việt Trì và các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Việt Trì nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Nguyễn Ngọc Sơn – TUV, Chủ tịch UBND Thành phố; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐTB&XH.

Đến thăm, chúc Tết Công ty CP Giấy Việt Trì, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Công ty đạt được trong năm 2023, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Công ty có kế hoạch trực phù hợp để người lao động được vui Xuân, đón Tết vui vẻ đầm ấm bên gia đình; thực hiện tốt các chính sách, quyền lợi cho người lao động. Tiếp tục đầu tư, thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước, quan tâm công tác an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Bên cạnh đó cần quan tâm đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất và phòng chống cháy nổ trước, trong và sau Tết Nguyên đán...Đồng chí mong muốn Công ty tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực, đạt được những thành tựu mới, chăm lo tốt cho người lao động, góp phần cùng chung tay gìn giữ môi trường, xây dựng thành phố Việt Trì và xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu tặng quà cho cho tập thể Công ty CP Giấy Việt Trì.

 

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi tại xã Hy Cương gồm: Bà Đào Thị Cung, sinh năm 1920, có 2 con trai là liệt sĩ; ông Đào Văn Cát - Bệnh binh 61%, thương binh 51%; ông Đỗ Văn Mười - Người cao tuổi (năm nay 100 tuổi).

 

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, vui xuân, đón tết hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần gương mẫu, cùng nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 

Thu Phương – Minh Quang