Các Đảng bộ tổ chức trao huy hiệu Đảng dịp 19/5
Cập nhật ngày: 23/05/2023 13:25
Tiếp tục chương trình trao huy hiệu đảng dịp 19/5/2023, trong 2 ngày 22 và 23 tháng 5, đồng chí Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực Thành ủy đã dự vào trao huy hiệu Đảng tại các đảng bộ: Vân Phú, Vân Cơ, Trưng Vương và Chu Hóa.

4 đảng bộ: Vân Phú, Vân Cơ, Trưng Vương và Chu Hóa có 57 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5/2023. Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, cũng là sự tự hào của các đảng bộ nơi các đồng chí đảng viên lão thành sinh hoạt. Việc trao tặng huy hiệu đảng vào những ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn là sự tri ân sâu sắc với đóng góp của các đảng viên trong suốt quá trình cống hiến. 

Dự và trao tặng huy hiệu tại các đảng bộ, đồng chí Phó bí thư thường trực mong các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, xây dựng và phát triển chính trị, kinh tế- xã hội địa phương, đơn vị; góp công góp sức và vận động người thân và nhân dân tích cực thực hiện các giải pháp xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, văn hóa. Nhiều đảng viên lão thành tuổi đã cao, các đảng bộ cần có sự quan tâm phù hợp để các đảng viên tiếp tục  đóng góp công sức, trí tuệ cho đảng bộ nơi sinh hoạt để góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

                                   

Minh Chính- Đặng Dũng