Việt Trì: Liên hoan các nhóm nhảy năm 2023
Cập nhật ngày: 18/03/2023 13:34
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới 92 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023), sáng 18/3, Thành đoàn Việt Trì tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy năm 2023. Dự, cổ vũ và động viên có các đồng chí: Đặng Trần Minh- Phó bí thư thường trực Thành ủy; Nguyễn Thu Hiền- Phó chủ tịch UBND Thành phố; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn.

 

Tham gia liên hoan có 10 tiết mục nhảy hiện đại do các câu lạc bộ đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố và Trường PTCLC Hùng Vương, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp – Hướng nghiệp Tỉnh biểu diễn. Liên hoan các nhóm nhảy là dịp để các bạn ĐVTN, học sinh trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi, gắn kết trong sinh hoạt văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cùng các kỹ năng sinh hoạt nhóm, sinh hoạt tập thể, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao ở cơ sở, xây dựng lớp thanh niên có sức khỏe tốt, có kiến thức, năng lực để xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng văn minh, hiện đại.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 7 giải Ba, 2 giải Nhì cho các đội tham gia. Giải Nhất được trao cho tiết mục “Nhiệt huyết thanh niên” do các đoàn viên thanh niên trường THPT Việt Trì biểu diễn.

                                              

Minh Chính- Đặng Dũng