Việt Trì đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Cập nhật ngày: 11/01/2023 13:23
Ngày 11/1, Ban CHQS thành phố phối hợp với Thành đoàn Việt Trì tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Phạm Văn Mến - ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố đã đến dự.

Trong đợt này, Việt Trì đón nhận 56 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương từ các đơn vị Quân chủng Phòng không - không quân, Lữ đoàn 604 và Lữ đoàn 297. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân của thành phố Việt Trì luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các đơn vị. Nhiều chiến sỹ được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam và được khen thưởng chiến sỹ thi đua tiên tiến.

Tại buổi đón nhận, đại diện lãnh đạo phố đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội và mong rằng: sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, là lực lượng dự bị động viên, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Nhân dịp này, Thành phố Việt Trì đã trao tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Thu Phương – Minh Quang