Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Cập nhật ngày: 24/05/2021 17:00
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:

 

Các hoạt động văn hóa, tôn giáo, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng được phép hoạt động trở lại, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang và không quá 20 người/địa điểm. Người dân tổ chức việc hiếu, hỉ nên gọn nhẹ, đảm bảo các nguyên tắc về phòng chống dịch.

Cho phép các nhà hàng, quán ăn, uống được phục vụ tại chỗ trở lại. Tuy nhiên, phải đảm bảo yêu cầu giãn cách và không quá 20 người/phòng kín có sử dụng điều hòa, khuyến khích việc phục vụ khách mang đi.

Tiếp tục tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí, quán karaoke, quán bar, các cơ sở matxa./.

Ban biên tập