Ngày 13/9, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Hội Khuyến học thành phố Việt Trì phối hợp với Công ty TNHH JNTC – Vina Hàn Quốc; Công ty TNHH Năng lượng môi trường TIANYU Phú Thọ đã tổ chức chương trình “Tiếp sức cho em đến trường năm 2023”. Tới dự và trao học bổng có đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố.

Chương trình đã trao 75 suất quà, trong đó gồm: 25 suất học bổng “JNTC-Vì em hiếu học”; 20 suất học bổng “1+n” của Quỹ Khuyến học khuyến tài Đất Tổ, 05 suất học bổng “1+n” của Quỹ Khuyến học Tỉnh, trị giá từ 2.000.000đ đến 7.000.000đ/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 209 triệu đồng.

Tại chương trình, Hội Khuyến học tỉnh và Công ty TNHH JNTC – Vina cũng đã trao biểu trưng lắp đặt phòng học thông minh trị giá 200 triệu đồng cho Trường THPT Công nghiệp Việt Trì và trao biểu trưng  33 suất học bổng JNTC – Vì em hiếu học trị giá 208 triệu đồng cho Hội Khuyến học Thành phố. Quỹ Khuyến học của Công ty TNHH Năng lượng môi trường TIANYU Phú Thọ đã trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn, tổng trị giá 25 triệu đồng.

Những suất quà trao cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới là nguồn động viên khích lệ, tạo động lực để các em tiếp tục nỗ lực, vượt khó vươn lên trong học tập./.

 

Ngọc Hà – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ GPMB dự án khu đô thị tại Việt Trì
Sáng nay, đồng chí Phan Trọng Tấn - PCT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với thành phố Việt Trì kiểm tra tiến độ GPMB thực hiện dự án đầu tư khu đô thị mới Tây Nam và Khu đô thị Nam Minh Phương.
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...