Phượng Lâu ra mắt tuyến đường hoa Phong Linh
Cập nhật ngày: 11/11/2023 19:30
Ngày 10/11, Hội Nông dân xã Phượng Lâu đã tổ chức ra mắt tuyến đường hoa Phong Linh. Tới dự có L ãnh đạo Hội Nông dân Thành phố.

Tuyến đường cây hoa được trồng 100 cây hoa Phong Linh. Đây là loại cây có hoa màu vàng, khi nở rộ sẽ mang lại vẻ đẹp đặc biệt; cây có khả năng hút khí thải, khí độc, thường được trồng tại các khu đô thị, các công trình công cộng và đang rất được ưa chuộng tại các nước nhiệt đới. Với việc đưa tuyến đường cây hoa vào địa bàn xã, sẽ giúp cho cảnh quan, môi trường khu dân cư thêm xanh, sạch, đẹp; góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên về công tác bảo vệ môi trường, cùng chung tay vào nỗ lực xây dựng nông thôn mới của xã.

Tuyến đường hoa Phong Linh còn là công trình chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023- 2028 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam./.

Ngọc Hà – Đặng Dũng