Chiều 12/11, đồng chí Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã dự, chúc mừng ngày hội đại đoàn kết tại khu dân cư Kiết Thiết- phường Bến Gót. Cùng dự có Lãnh đạo MTTQ, Phòng văn hóa Thành phố.

Chương trình ngày hội đại đoàn kết được chia ra 2 phần là phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, các đại biểu và bà con nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam; ngày pháp luật Việt Nam và những thành quả mà  hơn 300 hộ dân khu Kiến Thiết đạt được trong các phong trào thi đua năm 2023.

Phần hội với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị và luyện tập chu đáo do các hạt nhân văn nghệ trong khu dân cư biểu diễn đã mang đến  không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội. Đặc biệt là bữa cơm đại đoàn kết được tổ chức với sự tham gia của các gia đình trong khu dân cư, tạo nên sự gắn kết, hài hòa và tình làng nghĩa xóm trong cư dân.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã tặng hoa và quà của Thành ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Thành phố cho khu dân cư Kiến Thiết với mong muốn khu dân cư sẽ đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn phát triển kinh tế- xã hội địa phương.

                                      

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Kiểm tra và đề xuất phương án cưỡng chế kiểm đếm tại Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì
Chiều ngày 21/11, đồng chí Phạm Xuân Hiệp - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tiến độ triển khai và nắm bắt tình hình dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Việt Trì.
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang
Ngày 11/10, các lực lượng chức năng của thành phố Việt và các xã, phường liên quan đã họp triển khai các biện pháp về việc tiếp tục duy trì cấm bán hàng ở Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì.