Ngày 14/10, phường Bến Gót đã tổ chức hội nghị phát động phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH và phong trào “nhà tôi có bình chữa cháy”.

Qua thực hiện tuyên truyền, vận động của các cơ quan chức năng, phường Bến Gót đã thành lập 3 điểm chữa cháy công cộng, 22 tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy; hơn 20% số hộ gia đình có bình chữa cháy tại nhà. Tham gia hội nghị, đông đảo bà con nhân dân đã được xem các video về các sự cố cháy nổ và các biện pháp thoát nạn khi có đám cháy xảy ra.

Trong bài phát động toàn dân tự trang bị bình chữa cháy tại gia đình, chủ tịch UBND phường Bến Gót khẳng định: toàn thể nhân dân phường Bến Gót hãy tự trang bị bình chữa cháy tại gia đình, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy tại địa phương, đồng thời trở thành cánh tay nối dài của lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ở cơ sở, khu dân cư và trở thành một bộ phận quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tại hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã được tuyên truyền và hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản về PCCC.

Cũng tại hội nghị, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Bến Gót đã được trao tặng bình chữa cháy cầm tay.

                                        

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.