Chiều ngày 1/7/2024, Khu Lê Quý Đôn - đơn vị chỉ đạo điểm của Phường Gia Cẩm đã tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024. Lãnh đạo UBMTTQ thành phố, Công an Thành phố; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Gia Cẩm; Trưởng các khu dân cư trên địa bàn đã đến dự.

     Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn và phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” trong khu dân cư.

     Thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn khu Lê Quý Đôn được triển khai nghiêm túc, vận dụng sáng tạo, linh hoạt các biện pháp và đạt được những kết quả tích cực. Hiện khu có 350 hộ gia đình và hơn 1.600 nhân khẩu; trên địa bàn có nhiều các cơ quan của nhà nước, các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ thương mại và các trường học. Dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, UBND phường Gia Cẩm, phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” trên địa bàn đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính  trị và các tầng lớp nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc. 100% các hộ dân ký cam kết  thực hiện đầy đủ các hướng dẫn về giữ gìn ANTT và đăng ký Khu dân cư an toàn. Bên cạnh đó, Khu thường xuyên phối hợp với công an phường làm tốt công tác tuần tra nhân dân; quản lý chặt chẽ nhân khẩu, hộ khẩu tạm vắng, tạm trú; kiểm tra, vận động nhân dân làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy; cung cấp cho nhiều thông tin có giá trị cho các cơ quan chức năng liên quan đến tình hình ANTT-TTATXH trong khu.

     Tại Ngày hội, UBND phường Gia Cẩm đã phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và ký giao ước thi đua giữa các khu dân cư trên địa bàn phường; đồng thời tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023.

 

Thu Phương - Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH
Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050
Ngày 30/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3602/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
  Người phát ngôn báo chí
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
DANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN, CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÁO CHÍ CỦA UBND THÀNH PHỐ VÀ CÁC PHƯỜNG, XÃ
  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Thành phố Việt Trì tăng cường quản lý nội quy Công viên Văn Lang.
Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo mỹ quan, trật tự hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì đang tổ chức các hoạt động kiểm tra, nhắc nhở nhằm ngăn chặn tình trạng câu cá của một số người dân.