Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố dự và trao huy hiệu đảng tại 3 đảng bộ: Gia Cẩm, Thanh Miếu và Trưng Vương
Cập nhật ngày: 06/11/2020 17:35
Nhân dịp 103 năm cách mạng tháng Mười Nga 7.11, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã dự và trao huy hiệu Đảng tại 3 Đảng bộ: Gia Cẩm, Thanh Miếu và Trưng Vương. Cùng đi có các đồng chí: Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố.

         Tại 3 Đảng bộ, có 48 đảng viên có tuổi Đảng từ 65 năm tuổi Đảng đến 30 năm tuổi Đảng được trao huy hiệu. Trong đó, đảng viên 65 năm tuổi Đảng 1 đồng chí; 60 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng 11 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng 2 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng 7 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng 17 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng 6 đồng chí.

         Tại các đơn vị dự và trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng cũng như những Đảng bộ có đảng viên lão thành. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp của các thế hệ đảng viên lão thành vào công tác xây dựng và phát triển Đảng bộ Phú Thọ nói chung, Đảng bộ Việt Trì và cơ sở nói riêng; mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực để cùng xây dựng tổ chức Đảng cũng như các địa phương, góp phần hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

                                            

Minh Chính- Huy Hưng