Xã Hy Cương: Kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức đoàn thể
Cập nhật ngày: 15/10/2020 09:58
Tối 14/10, xã Hy Cương tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN và Hội nông dân, 64 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam. Dự chúc mừng có đại diện Hội LHPN, Hội nông dân thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

        Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng các đoàn viên, hội viên của các tổ chức hội ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của phụ nữ, nông dân và thanh niên Việt Nam trong quá trình hình thành, phát triển và lớn mạnh. Không khí lễ kỷ niệm trở nên vui tươi, đoàn kết hơn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị công phu do chính các hội viên thuộc các Hội biểu diễn.

        Nhân dịp này, Hội LHPN xã Hy Cương đã trao quà trị giá 2.650.000 đồng cho em học sinh mồ côi Hội nhận đỡ đầu; CLB “Sống để yêu thương” trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho 10 hội viên phụ nữ và trẻ em tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

        Ghi nhận đóng góp của chị em phụ nữ, thừa ủy quyền, lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho một số hội viên trên địa bàn xã./.

Minh Chính- Quang Huy