Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Cập nhật ngày: 24/07/2020 11:04
Nhân kỷ niệm 7 3 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/20 20 ), Ngày 23 /7, Hội LHPN thành phố Việt Trì đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

       

        Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng: Đào Thị Cung (xã Hy Cương), Hoàng Thị Thư (phường Minh Phương) , Bùi Thị Dần (xã Sông Lô), Nguyễn Thị Dự (Trưng Vương) và mẹ Nguyễn Thị Phước (phường Vân Phú). Đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe và luôn phát huy truyền thống gia đình, quê hương, là tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ trẻ noi theo.

         Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, những người có chồng, con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước của các đơn vị trong cụm; đồng thời là hoạt động nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ thành phố. /.

Huy Hưng