Phòng giáo dục thành phố Việt Trì vừa tổ chức tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2021- 2022 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Phó chủ tịch UBND thành phố.

Năm học 2021- 2022, thành phố Việt Trì đã tuyển chọn được 256 em học sinh lớp 9 tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh với 9 môn thi gồm: Tin học, Tiếng anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Toán và Sinh học. Trải qua thời gian ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức và nỗ lực trong kỳ thi, đoàn học sinh giỏi của thành phố Việt Trì đã đứng thứ nhất toàn đoàn trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 với 20 giải Nhất, 81 giải Nhì, 80 giải Ba và 45 giải khuyến khích.

Phát huy những thành tích đã đạt được, để duy trì và nâng cao chất lượng cũng như số lượng giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học tới, thành phố Việt Trì sẽ sớm thành lập các đội tuyển học sinh giỏi đến từ 24 trường THCS trên địa bàn, có kế hoạch giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức theo từng giai đoạn để lựa chọn ra những em học sinh có thành tích học tập tốt nhất.

Tại hội nghị, lãnh đạo thành phố và phòng giáo dục đã trao phần thưởng cho các nhà trường có các em học sinh đạt giải cao và các cá nhân có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

                                                   

Minh Chính- Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang