Ngay sau thực hiện nới lỏng hạn chế đối với một số hoạt động, loại hình kinh doanh dịch vụ, chiều ngày 11/9, các Đoàn liên ngành của thành phố Việt Trì cùng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các xã, phường thuộc thành phố đã tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh được phép hoạt động trở lại.

Tại các điểm kiểm tra, Trưởng đoàn và lãnh đạo địa phương đã thành phố đã nhắc nhở, yêu cầu các điểm kinh doanh phải tiếp tục thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là quy định “5K”, phải đảm bảo bố trí giãn cách chỗ ngồi, phục vụ tối đa không quá 50% công suất tại cùng một thời điểm và không quá 20 người/phòng kín. Nếu không thực hiện đúng các quy định phòng, chống dịch để xảy ra hậu quả, chủ cơ sở hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thời gian qua, Thành phố Việt Trì thường xuyên tổ chức ra quân và duy trì hiệu quả công tác kiểm tra việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp cũng như người dân đối với công tác phòng, chống dịch./.

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang