Ngày 16/11, Ủy ban MTTQ thành phố đã tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ từ cô và trò trường Tiểu học Thọ Sơn. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Phạm Văn Mến- Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.

        Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trường tiểu học Thọ Sơn đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung để khắc phục những hậu quả do mưa lũ gây ra trong thời gian vừa qua. Qua phát động, thầy và trò nhà trường đã thu được số tiền hơn 100 triệu đồng. Tại buổi tiếp nhận, đại diện Ban giám hiệu và các em học sinh đã trao trực tiếp 100 triệu đồng để thông qua UB MTTQ thành phố gửi đến các tỉnh miền Trung. Số tiền còn lại, nhà trường sẽ tiếp tục thông qua UB MTTQ phường Thọ Sơn để gửi đến đồng bào miền Trung.

        Đây không phải lần đầu tiên trường Tiểu học Thọ Sơn tham gia ủng hộ nhân đạo, từ thiện mà trong các chương trình ủng hộ khác nhà trường cũng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh để sẻ chia những khó khăn với cộng đồng.

                                                        

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang